มูลนิธิตลาดหลักทรัพย์ เตรียมมอบรางวัลให้ตูน บอดี้สแลม

สังคม1094

มูลนิธิตลาดหลักทรัพย์ เตรียมมอบรางวัลให้ตูน บอดี้สแลม

สังคม1094

สังคม มูลนิธิตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ยกย่อง ‘ตูน บอดี้สแลม’ เตรียมมอบรางวัลอิสรเมธี มูลนิธิวิมุตตยาลัย สาขาการพัฒนาสังคมเมือง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มูลนิธิตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เตรียมจัดงานประกาศเกียรติคุณมอบรางวัล สังคม เกียรติยศให้กับบุคคลและองค์กรผู้ทำความดี ในโครงการ SET เชิดชูผู้ทำความดีเพื่อสังคม Partnership for the Betterment ประจำปี 2560 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 11

ทั้งนี้ ตูน บอดี้สแลม หรือ นายอาทิวราห์ คงมาลัย จากโครงการก้าวคนละก้าว รับรางวัลอิสรเมธี มูลนิธิวิมุตตยาลัย (สาขาการพัฒนาสังคมเมือง) ส่วนมูลนิธิดวงประทีป ได้คัดเลือก นายสวาสดิ์ ธรรมสุจริต และ นายวรินทร์ อาจวิไล 2 สังคม คุณครูจากชุมชนคลองเตย ซึ่งใช้ดนตรีและกีฬาในการบำบัดเยาวชน เป็นต้น

อย่างไรก็ตาม จะมีการรับมอบรางวัลให้กับผู้เสียสละ สังคม และอุทิศตนเพื่อเกื้อกูลประโยชน์ต่อสังคมใน 7 สาขา รวม 9 รางวัล ในวันที่ 20 มี.ค. 61 ณ หอประชุมศาสตราจารย์สังเวียน อินทรวิชัย อาคารบี ชั้น 7 ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

นอกจากนี้ งานดังกล่าว สังคม ยังมีการจัดกิจกรรมต่างๆ เช่น การออกแบบร้านผลิตภัณฑ์ (Green Product) ซึ่งเป็นสินค้าภูมิปัญญาท้องถิ่นจากองค์กรและชุมชน เช่น วิสาหกิจชุมชนท่าเสาไทรโยค สังคม กาญจนบุรี บ้านเนินฆ้อ ระยอง และสินค้าจาก ‘โครงการก้าวคนละก้าว’ สินค้าแปรรูปการเกษตร และชมนิทรรศการผลงานโครงการเพื่อสังคม

About คุณ ธนิสรา พัฒน์ธนโกศล 35 Articles
สวัสดีค่ะ ฉันชื่อ ธนิสรา พัฒน์ธนโกศล ฉันเกิดวันที่ 29 ธันวาคม 2531 ฉันเกิดและเติบโตในสถานที่ที่อบอุ่น ในประเทศไทย เป็นนักเขียนที่มีความชำนาญในการเขียนบทความ เว็บไซต์เว็บพนันออนไลน์ที่มีความน่าเชื่อถือและได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในไทย ฉันเป็นนักเขียนที่มีความชำนาญในการเขียนบทความ และมีความสามารถในการเล่าเรื่องราวอย่างน่าสนใจ บทความที่ฉันเขียนเกี่ยวกับเว็บไซต์เว็บพนันออนไลน์ที่มีความน่าเชื่อถือและได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในประเทศไทย น่าจับตามองในการแสดงความคิดเห็นและการเสนอข้อมูลที่มีคุณภาพให้กับผู้อ่านค่ะ